Làm Đẹp

Áo dài Ngân An – Video giới thiệu
Thương hiệu Áo dài Ngân An xuất hiện từ năm 1982, đánh dấu bước chuyển mình của nghệ sỹ sân khấu Ngân An thành Nhà thiết kế Ngân An nổi tiếng khắp năm châu sau này.
Thời trang Ngân An được chọn giới thiệu và biểu diễn tại một số hội nghị như Hội nghị thưởng đỉnh Pháp Ngữ, Hội nghị Quốc tế Ngữ, tham gia trang phục dân tộc Việt Nam trong chương trình “Chào Việt Nam” của nhà tạo mẫu KANSAI (Nhật Bản) và nhiều chương trình lớn trong các cuộc thi hoa hậu, người mẫu, các ngày lễ lớn của Việt Nam.
Bên cạnh các thành công tại các sàn diễn, trong nước thời trang Ngân An cũng đã có mặt tại một số quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, Trung Quốc…Đặc biệt áo dài Ngân An đã được hãng truyền hình NHK (Nhật Bản) giới thiệu nhiều lần và được nhiều tập đoàn lớn như TAKASIMAYA, HANSHIN mời biểu diễn cắt may áo dài và một số trang phục trong cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam tại OSAKA. Năm 2002, 2003, 2004, áo dài Ngân An đã vinh dự được giới thiệu trong chương trình giới thiệu “Thời trang áo dài Việt Nam” đến đất nước Đức, Pháp, Nhật Bản, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Lào…

Áo dài Ngân An
Showroom: 90 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Website:
Facebook:

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/lam-dep/

Làm Đẹp
Ngọc Hân Con Gái Miền Tây | MV Dân Ca Miền Tây | Ngọc Hân
Làm Đẹp
Áo dài tạo dáng cực chất
Làm Đẹp
Lựa chọn vải và may áo dài nữ sinh – Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 – 02.09.2014]
  • Ôi tà áo dài thật tuyệt vời ,tà áo dài mang đậm bản sắc Văn hoá dân tộc