Du Lịch

CẦU ÁNH SAO SÀI GÒN – ĐIỂM DU LỊCH VUI CHƠI HẤP DẪN / UY VLOG / STARLIGHT BRIDGE. IN SAIGON
CẦU ÁNH SAO SÀI GÒN – ĐIỂM DU LỊCH VUI CHƠI HẤP DẪN / UY VLOG / STARLIGHT BRIDGE. IN SAIGON
————————————————————-
Cầu Ánh Sao tọa lạc ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, bắc qua rạch Thầy Tiêu nối khu Hồ Bán Nguyệt với khu kênh Đào. Gọi là cầu Ánh Sao vì nhìn từ xa, cầu như một dải sao nào đó trong ngân hà. Hai bên hông cầu ánh sáng bảy màu liên tục thay đổi. Từ đó, tạo cho người đi trên cầu có cảm giác như đang bước đi trên muôn ngàn những vì sao sáng giữa trời đêm.

Hai đầu cầu là hai quảng trường rộng: Phía bờ Tây (khu Kênh Đào) là quảng trường mô phỏng hình nửa mặt trăng và phía bờ Đông (khu Hồ Bán Nguyệt) mô phỏng hình mặt trời. Đặc biệt, hệ thống chiếu sáng này được sử dụng bằng pin thu năng lượng mặt trời được lắp ở hông cầu.

Thật lãng mạn nếu có thể cùng người yêu đi dạo trên cầu Ánh Sao trong một buổi tối đẹp trời. Từ cầu nhìn xuống, ta có thể thu vào tầm mắt hết cả không gian rộng lớn của hồ Bán Nguyệt, những ánh đèn hắt xuống mặt hồ sáng lấp lánh mới thật kì ảo

Đầu năm 2013, Cầu Ánh Sao đã lọt vào danh sách “100 điều thú vị của TP.HCM” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức bình chọn. Và cũng trong năm, Cầu Ánh Sao còn vinh dự nhận Huân chương Arthur G.Hayden của Hội Nghị Cầu Đường Quốc tế (IBC) công nhận thành tựu nổi trội dành cho công trình cầu đường thể hiện tầm nhìn và sự cải tiến đối với những cây cầu có công năng đặc biệt.
———————————————-

Cảm ơn các bạn đã xem video.
* Các bạn thấy hay nhớ ĐĂNG KÝ (miễn phí) ủng hộ kênh tại đây
và đừng quên nhấn chuông để nhận các video mới nhất nhé!

* Tổng hợp video của kênh uy vlog:

#cầuánhsao
#uyvlog
#điểmdulịch
#sàigòn

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/du-lich/

Du Lịch
Ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành là gì? Học Những Gì? Ra trường làm gì
Du Lịch
YÊU DU LỊCH #40: Lặn biển siêu đẹp ở Phú Quốc | Yêu Máy Bay
Du Lịch
Chia sẻ KINH NGHIỆM DU LỊCH THÁI LAN – Ăn gì ngày đầu ở Bangkok?