Làm Đẹp

Chất liệu vải lụa Satin Là Gì?
————–CHẤT LIỆU VẢI LỤA SATIN——–
Vải khúc, vải cây, Vải ký, Vải thanh lý giới thiệu vải LỤA SATIN LÀ GÌ? Làm Thế Nào Để Chọn Vải Lụa Satin May Áo Dài Đẹp? Cách phân biệt các loại vải lụa bạn cần biết. Các bạn cùng tìm hiểu nhé
LỤA SATIN LÀ GÌ?
💞 Chất liệu vải Satin là loại vải dệt áp dụng kỹ thuật dệt vân đoạn tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc (satin weave).
💞 Trong kiểu dệt vân đoạn này, sợi ngang chui xuống dưới một sợi dọc sau đó đè lên trên ít nhất hai sợi dọc và tiếp tục như vậy. Sợi ngang tiếp theo sẽ được dịch qua phải ít nhất hai sợi dọc và lên trên một. Qua cách này sẽ cho ra vải mặt trên có nhiều sợi ngang song song hơn.
💞 Qua kỹ thuật dệt đó, vải có bề mặt láng và bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới. Tùy theo loại tơ, sợi vải, satin có thể nặng nhẹ, thô, mờ hay láng bóng, mềm mại, thướt tha hoặc đơ cứng khác nhau.
💞 Mặc dù có thể dùng bất cứ loại sợi nào cũng có thể làm ra vải satin, nhưng thường người ta dùng các loại sợi không hạn chế chiều dài như tơ tằm, sợi viscose hoặc sợi Polyester để sản xuất, vì các loại này sẽ làm tăng độ bóng của satin.
💞 Vải Lụa satin cao cấp được dệt từ một loại sợi tơ tằm chất lượng cao cấp, nhằm đem lại độ rũ óng ả và mềm mại , bóng đẹp cho sản phẩm. Ngoài độ bóng cao như mọi loại satin chất liệu khác, lụa satin tơ tằm rất nhẹ nhàng, mềm mại, rút mồ hôi, mát mẻ vào mùa hè, lại không tích điện dính sát vào người vào mùa đông..
💞 Bên cạnh các màu trơn, lụa satin còn được in nhiều hoa văn phong phú đem lại sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng.
—-
Làm Thế Nào Để Chọn Vải Lụa Satin May Áo Dài Đẹp?
Áo dài không những là trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam mà còn là trang phục hàng ngày của nhiều chị em như giáo viên, nhân viên công sở, học sinh cấp 3, … Với đặc điểm ôm sát cơ thể người phụ nữ, việc mua hay may áo dài sao cho đẹp, nhẹ nhàng, thoải mái là những tiêu chí rất quan trọng mà các chị em nên lưu ý. Vì thế, ADAMIS FABRIC gợi ý cho các chị em chọn các loại vải lụa là loại vải cao cấp, mềm mại, rất phù hợp may áo dài. Đặc biệt, vải lụa satin may áo dài là vải được rất nhiều người ưa chuộng.

+ Group facebook:

Công Ty TNHH May Mặc ADAMIS BÌNH DƯƠNG
+ Hotline: 0975.228.600 ( Đạt)
+ Email: adamis.info@gmail.com
+ Website:
Youtube:
Đăng ký kênh Adamis Fabric: để cập nhật video mới nhất.
Trân trọng!
—-
#chấtliệuvảilụasatin
#Cáchphânbiệtcácloạivảilụa

Nguồn:

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/lam-dep/

Làm Đẹp
PBN 130 | Nỗi Buồn Con Gái – Fashion Show Áo Dài Lụa Thái Tuấn
Làm Đẹp
BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI CƯỚI "THANH XUÂN" | 360 ĐỘ ĐẸP | Tây Ninh TV
Làm Đẹp
Áo dài siêu mỏng p4
There are currently no comments.