Giải Trí

Chúc Mừng Năm Mới 2020
Xuân về, Tết đến lòng người rộn rã đón chào Năm Mới.
Một năm đi qua có biết bao buồn vui, có hân hoan lẫn trong muộn phiền!
Rồi ngày mới cũng lên, rồi mùa đông ảm đạm cũng qua để đón Xuân bên thềm…Dù bao lo toan trong cuộc sống nhưng mỗi độ Xuân réo rắt khúc nhạc – mọi người tạm gác những mệt mỏi của đời thường để trãi lòng mình theo những cánh bướm vờn hoa trong nắng xuân.
“Ấy thế người Sài Gòn đã phải nhớ biết bao khi phải xa một quê hương đủ đầy thanh sắc, xa một khoảng trời nhiều kỷ niệm và ấm áp mỗi dịp đón xuân. Mùa vui ấy về trong những tiếng cười giòn giã, trong những tà áo dài thấp thoáng dạo chơi, trong những chậu hoa xuân phơi phới khoe sắc thắm, trong ánh mắt trong trẻo, hồn nhiên không vướng âu lo của trẻ thơ.”
Bao yêu thương, kỷ niệm ngày thơ bổng trở về thật ấm áp, thật xúc động.
Chính vì vậy Xuân đoàn tụ, Tết sum vầy luôn được nhắc đến! Dư hương xưa, âm thanh cũ, hồi ức ngày nào cùng cả nhà quây quần đón giao thừa dù đã xa thật xa nhưng vẫn thật trọn vẹn hằn sâu trong tâm tưởng.
“Xuân đến mang cho một niềm tin… với muôn ngàn thiết tha” để chúng ta dù đón Xuân xa xứ – vẫn còn chút gì để nhớ để thương khi Xuân sang dù chẳng có mai vàng, pháo tết rền vang nhưng lòng vẫn nhớ mãi Xuân quê nhà thật ngọt ngào nhé!

Chân thành cám ơn: nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân – Cám Ơn, nhạc sĩ Bảo Thu – Nếu Xuân Này Vắng Anh, nhạc sĩ Hoài An – Tâm Sự Ngày Xuân, Họa sĩ Vi Vi, Nguyệt san Tuổi Hoa trong việc hình ảnh và nhạc minh họa.

It serves the purpose of entertainment and enjoyment for beautiful music. If it is necessary to remove it will be removed. Thank you.

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/giai-tri/

Giải Trí
Loạt ảnh chế U23 Việt Nam siêu hài hước – Ai sẽ đăng quang nếu thi Hoa Hậu Việt Nam 2018
Giải Trí
6 cách kiếm tiền trên Facebook dễ nhất 2020
Giải Trí
GHÉP ẢNH CỔ TRANG ĐƠN GIẢN BẰNG ỨNG DỤNG PITU
There are currently no comments.