Giáo Dục

Đi bảo tàng Dân tộc học cầu giấy Hà Nội | KIDS TV
★ Đi bảo tàng cầu giấy Hà Nội | KIDS TV
★★ NỘI DUNG:
bảo tàng dân tộc học

địa điểm ăn chơi ở cầu giấy hà nội

các bảo tàng ở hà nội cho trẻ em

giờ mở cửa các bảo tàng ở hà nội

bảo tàng thiên nhiên hà nội

bảo tàng đẹp ở hà nội

bảo tàng cho trẻ em

bảo tàng hà nội

II. GIỚI THIỆU:
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
Vị trí: Ðường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ðặc điểm: Lưu giữ các hiện vật, tài liệu phản ánh mọi mặt đời sống, sinh hoạt, phong tục tập quán của 54 dân tộc trên khắp cả nước.
BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM HẤP DẪN THỨ 4 CHÂU Á
Trang web uy tín về du lịch TripAdvisor đã bình chọn Bảo tàng Dân tộc học của Việt Nam đứng thứ 4 trong top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014.
Theo trang TripAdvisor, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ chuẩn quốc tế về chất lượng. Việc đánh giá được thực hiện trên cơ sở các lời nhận xét cũng như số lượng bình luận của người vào trang web này để xếp hạng một điểm du lịch mà họ đã tham quan. Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tiếp tục được đánh giá 4,5 điểm và được xếp là một trong những điểm đến thăm quan hấp dẫn du khách nhất tại Hà Nội. Kết quả này được đưa ra dựa trên hơn 1.500 phiếu đánh giá, trong đó có 51% phiếu bình chọn xuất sắc và hơn 37% phiếu đánh giá chất lượng rất tốt.
Khu trưng bày trong bảo tàng được sắp xếp khoa học, giúp người xem dễ cảm nhận nét đặc trưng văn hóa và giá trị truyền thống của từng dân tộc trên đất nước Việt Nam.

Cũng trênTripAdvisor, nhiều du khách sau khi đến Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã bày tỏ sự thích thú và tán thưởng, đồng thời tư vấn cho các du khách khác nên lựa chọn Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch tại Hà Nội. Du khách Mohili L đến từ Paris, Pháp nhận xét về Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam trên TripAdvisor: “Thật tuyệt vời khi đi tham quan Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Tôi chưa bao giờ được xem một bảo tàng, nơi mà sự đa dạng về tộc người lại được tôn vinh và trưng bày một cách tự hào như vậy. Đây là điểm tham qua bạn phải đến trong chuyến tham quan của bạn tại Hà Nội”.

Từ đầu năm đến nay, có khoảng 200.000 lượt người, trong đó 40% là du khách nước ngoài đến tham quan Bảo tàng. Hầu hết các du khách đều có ấn tượng tốt sau khi kết thúc chuyến tham quan Bảo tàng. Du khách Bobbyjosing đến từ New Zealand nhận xét: “Việt Nam có 54 dân tộc khác nhau và tất cả các dân tộc đều được quyền bảo tồn bản sắc văn hoá của dân tộc mình trên đất nước đa dạng về văn hóa này. Đây là một bảo tàng rất tuyệt vời, là nơi bạn có cơ hội để tìm hiểu về các nhóm dân tộc ở các vùng miền khác nhau sinh sống như thế nào. Tôi đã có một chuyến thăm quan đáng nhớ”.
Nằm trên khuôn viên rộng 3ha, bảo tàng Dân tộc học trưng bày khoảng 10.000 hiện vật, 15.000 bức ảnh và các tư liệu khác về các dân tộc

Khánh thành tháng 11/1997, bảo tàng là nơi lưu giữ, trưng bày các hiện vật, tư liệu mô tả phong tục văn hóa, đời sống, sinh hoạt của 54 dân tộc Việt, thuộc đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy.

★★★
kids tv là kênh chuyên dành cho các em thiếu nhi với những đồ chơi trò chơi ngộ nghĩnh với tinh thần chơi mà học để phát triển trí tuệ trẻ em cũng như kênh kids vn hay kids tv việt nam và kids tv viet nam và kênh chị thơ nguyễn mà chúng ta đã biết tho nguyen hoặc chị an an tv và baby tv giống như ntn chuyên mục dành cho trẻ em ca nhạc thiếu nhi vui nhộn đầy cảm hứng Princess Bánh Bao hay chuyên búp bê KN Channel các em Xem gì hôm nay TV hay các em sẽ được thưởng thức ẩm thực văn hóa HOA BAN FOOD hay làm quen với bé bún trong CreativeKids với kids tv các em sẽ có đủ các video cẩu xúc cát, máy xúc cát lên ô tô, xúc cát đồ chơi, máy múc xúc cát, xe xúc cát hoạt hình, máy xúc cát máy xúc cát, xúc cát thiếu nhi, anh duong xúc cát, học bài siêu nhân siêu quậy hay supermen ô tô máy xúc cần cẩu các bạn hãy đăng ký kênh kids tv nhé!!!
★★★★★
★ Hãy đăng ký thành viên tại đây:
★ Xem thêm video khác tại đây:
★ Nói chuyện với Kids vn tại facebook:
★ Web:

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/giao-duc/

Giáo Dục
6000 từ vựng tiếng anh qua hình ảnh phần 2, Learn 6000 english vocabulary by image part 2
Giáo Dục
Cách đổi tên tiếng Việt sang tên tiếng Hàn
Giáo Dục
NHỮNG TRÒ CHƠI KHĂM ĐỈNH CAO! Chọc ghẹo anh chị em của bạn || Những trò đùa vui nhộn của 123 GO!