Làm Đẹp

Lễ hội áo dài Tp Hồ Chí Minh 2018 – Tôi yêu Áo Dài Việt Nam | ZaiTri
Lễ hội áo dài Sài Gòn 2018 – Tôi yêu Áo Dài Việt Nam diễn ra sáng nay tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh với hơn 3000 người trong đó có các đại sứ áo dài nổi tiếng như diễn viên Thành Lộc, diễn viên Kim Xuân, MC Quỳnh Hoa, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Phi Hùng cùng rất nhiều người đẹp, nhân viên của các liên hiệp hội phụ nữ và hàng trăm học sinh sinh viên thướt tha trong tà áo dài tung bay trong nắng xuân.

Chương trình đồng diễn Áo Dài Việt Nam lần 5 tại Tp HCM đã làm các du khách quốc tế thích thú chụp ảnh lưu niệm sau màn trình diễn áo dài đông và ấn tượng đến thế.

Quý vị cần footage 4K duyên dáng áo dài thành phố Hồ Chí Minh vui lòng comment hoặc email cho kênh ZaiTri.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Lễ hội Áo Dài Tp Hồ Chí Minh 2018 CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #LeHoiAoDai #PhodiboNguyenHue #TpHCM #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/lam-dep/

Làm Đẹp
Từ trong Di sản: Duyên dáng tà áo dài xứ Huế
Làm Đẹp
Karaoke Áo Cưới Màu Hoa Cà Tone Nam Nhạc Sống |Trọng Hiếu
Làm Đẹp
Mẫu Áo Dài Đẹp – Áo Dài Cách Tân
  • 💥💥💥 Ủng hộ kênh ZaiTri để có nhiều clip mới hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥


  • Tuyệt dep các bà các mẹ các chị các e ơi


  • Vào xem chỉ để ngắm chị Thạch Thảo áo dài Trắng ❤


  • Tôi yêu áo dài Việt Nam