Làm Đẹp

Lụa Tơ Tằm và BST Váy Lụa Tơ Tằm – THU LINH SILK
📣 LỤA TƠ TẰM VIỆT NAM THULINHSILK 📣

Nghề trồng dâu nuôi tằm có hàng nghìn năm tồn tại và phát triển, nó gắn liền với thời gian, không gian với các biến cố lịch sử của đất nước và con người Việt Nam chúng ta. Tơ tằm là một loại sợi tự nhiên cao cấp, có độ mềm mại, bóng, xốp, ánh sáng có thể chiếu ở nhiều góc khác nhau, người mặc có thể cảm nhận rõ rệt vẻ mượt mà, êm ái của lụa tơ tằm mà các loại vải sợi khác không thể có được.

👉 Chuyên bán buôn, bán lẻ Lụa Tơ Tằm Việt Nam 100%

👉 Nhận đặt dệt vải và các sản phẩm Lụa Tơ Tằm theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm từ tằm tơ chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

👉 Nhận làm dịch vụ và làm hợp đồng sản xuất các sản phẩm từ Tơ tằm như khăn tơ tằm, khăn lụa, khăn mặt, chăn tơ tằm, túi ngủ tơ tằm, vỏ gối tơ tằm, cà vạt lụa,…nhận đặt làm quà tặng với số lượng lớn.

👍 Trải qua hơn 30 năm duy trì và phát triền nghề dệt lụa truyền thống Việt Nam, THULINHSILK tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm lụa tơ tằm truyền thống 100% với chất lượng tốt nhất, màu sắc đa dạng và phong phú nhất.

📢 Nhận đơn hàng và ship hàng Toàn Quốc.

🌈Sản phẩm và mẫu vải được cập nhật thường xuyên tại hoặc website

✴✴✴

🏠 Địa chỉ: 113 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội

📶 Hotline: 0983.092.369 (Zalo, Viber, Whatsapp…)

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/lam-dep/

Làm Đẹp
Áo dài siêu mỏng
Làm Đẹp
53 MẪU ÁO DÀI MÀU XANH TUYỆT ĐẸP THỜI TRANG & THANH LỊCH 2019 💝 Vải Áo Dài S
Làm Đẹp
ALBUM 49 KIỂU ÁO DÀI MÀU XANH LÁ CÂY ĐẸP TRẺ TRUNG 2019 💝 Vải Áo Dài S
  • Lụa tơ tằm đúng là một tuyệt tác của tự nhiên. dễ chịu thoải mái mà không một vật liệu nhân tạo nào có thể làm được. Mong các làng nghề truyền thống nổi tiếng trên đất nước ngày một phát triển bền vững.


  • mặc có nóng ko


  • Địa chi o dau vay sọp