Phim

Lưu Giang vai Cao Cầu trong phim Lâm Xung -1986 – chuyên đóng vai phản diện TVB
ừ lâu đã muốn thực hiện bài phỏng vấn với Lưu Giang, nhưng ông bận hết phim này đến phim khác, vốn đã hẹn ông tại thời điểm ông chuẩn bị sang Trung Quốc quay ngoại cảnh cho phim Trương Bảo Tử, nhưng phải đến 2 tháng sau mới có hồi âm, lịch làm việc của ông có thể nói là còn dày đặc hơn cả các Tiểu sinh. Một năm Lưu Giang tham gia tối thiểu 10 bộ phim, bình quân mỗi tháng 1 bộ, không cần nói cũng có thể hình dung được tần số xuất hiện của ông trên màn ảnh nhỏ liên tục như thế nào.

Tuy nhiên, con dao dù sắc bén thì cũng có ngày gỉ sét, Lưu Giang năm nay đã 71 tuổi nên bắt đầu cảm thấy lực bất tòng tâm, cộng thêm việc ông bạn già Trần Hồng Liệt ra đi đột ngột, khiến ông bắt đầu nghĩ đến việc về hưu, ông mong muốn có thêm thời gian ở bên cạnh bạn đời – người mà ông đã lơ là suốt 40 năm qua.

Đóng phim kiếm sống
Lưu Giang đã có thâm niên diễn xuất hơn 40 năm, từ diễn viên Kinh kịch chuyển sang diễn viên võ thuật, phối âm, cuối cùng dừng bước ở lĩnh vực truyền hình. Thời trẻ, bởi không có lợi thế về ngoại hình nên sự nghiệp diễn xuất của Lưu Giang chỉ gắn với những vai “lá xanh”, từ vai thứ chính cho đến nay cũng chỉ là vai phụ. Ông gia nhập làng giải trí hoàn toàn không phải vì niềm đam mê diễn xuất hay nuôi giấc mơ thành ngôi sao, chỉ vì gia đình nghèo khổ, hơn nữa lại là con trưởng nên ông phải kiếm tiền nuôi gia đình: “Gia đình tôi có 5 anh chị em, cộng thêm cha mẹ là 7 người. Lúc bấy giờ, có một trường Kinh kịch Đài Loan chiêu sinh tại Hong Kong, tôi đã đăng ký theo học, 6 năm đầu hoàn toàn miễn phí, đến năm cuối tôi phụ việc cho trường để trả học phí”. Trở về Hong Kong sau 7 năm học Kinh kịch tại Đài Loan, Lưu Giang đã 20 tuổi, cơ duyên bất ngờ tìm đến khi ông được mời đóng thế cho một võ sư bị bệnh: “Lúc đó, người chỉ đạo võ thuật có quen biết sư phụ của tôi, nên khi vào nghề, người chỉ đạo võ thuật của bộ phim đầu tiên tôi tham gia biết được khả năng võ thuật của tôi, bộ phim thuộc thể loại hành động như James Bond, tôi thuộc nhóm những tay đấm đá và bị đá một phát rơi từ tầng 2 xuống đất, sau vai diễn này, tôi tiếp tục được mời đóng phim”.

Xuong Rong Channel là kênh tổng hợp các Tin tức mới lạ nhất, độc nhất, hấp dẫn nhất , cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem Video trên Kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những Video tiếp theo!!!
Lưu ý: Xuong Rong Channel không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này
Fanpage :

-~-~~-~~~-~~-~-
Vui lòng xem : “Sau Bằng chứng thép 4 , Lực lượng phản ứng 5 , Hồ Sơ Trinh Sát 5 tiếp tục được TVB quay năm 2020”

-~-~~-~~~-~~-~- – Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông theo dõi những video mới từ Xuong Rong Channel nhé . !

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/phim/

Phim
Siêu Nhân Thần Kiếm – Tập 27+28 Full HD : Linh Hồn Và Thể Xác
Phim
SIÊU NHÂN MÃNH THÚ – Tập 44 | Phim Nhật Thuyết Minh Full
Phim
Nổi Da Gà Với Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng Kể Chuyện Cõi Âm