Du Lịch

NEW ORIENT HOTEL DANANG- YEAR END PARTY 2019
YOU ARE GEM️ 💍
[English below]

Đúng với chủ đề của bữa tiệc “You are gem – Bạn là viên ngọc quý”, đêm đó, ai cũng rạng ngời, ai cũng tỏa sáng khi khoác lên mình bộ cánh ưng ý, tự tin nhất.

Giống như viên ngọc chỉ sáng khi được mài dũa, để được thành công và tỏa sáng, mỗi cá nhân phải trải qua một quá trình phấn đấu, tôi luyện, trải qua không ít khó khăn và thử thách.

Bữa tiệc cuối năm là dịp để tất cả cả chúng ta cùng tận hưởng những thành quả đạt được trong năm 2019, vinh danh những bạn nhân viên đã có cống hiến xuất sắc, tạm gác lại công việc thường ngày để thư giãn với chương trình giải trí, văn nghệ, hồi hộp chờ đợi những giải thưởng đầy giá trị trong chương trình Bốc thăm may mắn.

Hãy cùng nhau cố gắng, không ngừng tỏa sáng, vì mỗi người chính là một viên ngọc quý góp phần xây dựng thương hiệu #Neworienthoteldanang càng sáng hơn trong lòng du khách trong nước & quốc tế.
—————-
Năm 2019 đánh dấu bước chuyển mình phát triển của khách sạn New Orient. Hãy cùng nhìn lại những con số mà chúng ta đã đạt được:
Tổng lượt khách 2019: 25, 762 người, tăng 1100 lượt khách so với năm 2018.

Tổng cộng từ khi bắt đầu hoạt động, chúng ta đã đón 50,400 lượt khách từ khắp nơi trên thế giới đến lưu trú và trải nghiệm dịch vụ, trong đó chiếm số đông là du khách Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Singapore.

Gần 200 sự kiện từ các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, trong đó có những sự kiện quy mô, tầm cỡ, có mức độ ảnh hưởng và lan tỏa truyền thông mạnh bởi sự xuất hiện của những diễn viên, ca sĩ hàng đầu Việt Nam…

Thứ hạng của khách sạn trên Tripadvisor từ vị trí 79 trong năm 2018 tăng lên vị trí 43 trong năm 2019, chúng ta đang nỗ lực hơn nữa để lọt vào top 10 trong năm 2020.

Trên các trang đặt phòng OTA và các trang mạng xã hội, thứ hạng của khách sạn giữ mức tốt từ 8,9-9,0 trên thang điểm 10. Có 19.587 lượt like trên trang fanpage chính của khách sạn và hàng triệu người đang theo dõi các hoạt động của khách sạn mỗi ngày.

Món quà gần đây nhất, vào ngày 29/12/2019, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, cái tên #Neworienthotel đà nẵng đã được xướng tên là Một trong 10 khách sạn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để có được #Neworienthotel được ghi nhận như ngày hôm nay, thành quả ấy chính là sự nỗ lực, cống hiến của mỗi nhân viên. Chính các bạn đã tạo nên các con số biết nói trong năm 2019.
————————————————————–
True to the theme of the party “You are gem” – That night, everyone shines when they wear the most beautiful & confident outfit.

Just like a jewel is only bright when it is honed, to be successful and shine, each individual must go through a process of striving, tempering, experiencing many difficulties and challenges.

The year-end party is an opportunity for all of us to enjoy the achievements in 2019, honor the employees who have made excellent contributions, its time to relax with the entertainment, music, performances, suspense waiting for valuable prizes in the Lucky Draw program.

Let’s work together, constantly shine, because each one is a gem that contributes to the #Neworienthoteldanang brand even brighter in the hearts of domestic and international visitors.
—————-
The year 2019 marks the turning point of the development of New Orient Hotel Danang. Let’s take a look back at the numbers we’ve achieved:
Total visitors 2019: 25, 762 people, an increase of 1100 passengers compared to 2018.

In total, from the beginning until Dec 2019, we have welcomed 50,400 visitors from all over the world to stay and experience the service, of which the majority are Korean, Vietnamese, Japanese, and Malaysian tourists. Singapore.

Nearly 200 events from businesses and corporations held, including large scale events, the level of influence and high media coverage due to the appearance of actors, singers who famous in Vietnam …

The ranking of hotels on Tripadvisor from 79 in 2018 increased to 43 in 2019, we have been making more efforts to become in the top 10 in 2020.
On OTA and social networking sites, the hotel ranking kept well from 8.9 to 9.0 on a 10-point scale. There are 19,587 likes on the hotel’s main fanpage and millions of people are following the hotel activities every day.

The most recent gift, on December 29, 2019, at Ho Chi Minh Museum, Ha Noi city, the name #Neworienthoteldanang was named in the top 10 best hotels in Vietnam.

To get #Neworienthotel recognized today, that achievement is the effort and dedication of every employee. You all have created the talking numbers in 2019.

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/du-lich/

Du Lịch
LẦN ĐẦU THỬ ĐI TÀU LỬA !!! CÓ GIÁN TRÊN TÀU LỬA ( Nhật Ký Ngàn Cân Tập 1)
Du Lịch
Du Lịch Thái Lan | Những Điểm Hấp Dẫn Nhất Bạn Phải Check In Khi Đến Thái Lan | Travel to Thailand
Du Lịch
Du lịch 1 ngày nên đi đâu TPHCM ✈ Đặt mua tour du lịch Sài Gòn tại Vietnam Booking
There are currently no comments.