Giải Trí

Những câu nói hay về tiền bạc – These quotes about money
Những định nghĩa vui về tiền khiến bạn vừa cười vừa ngẫm vữa suy nghĩ nhiều
Trong cuộc sống hiện đại, tiền là một vật ngang giá không thể thiếu. Tầm quan trọng của nó thì chắc chắn ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng những đầu óc hài hước của cộng đồng mạng dạo một vòng xem theo họ, tiền là gì nhé. Nhưng định nghĩa tiền dưới góc nhìn hài hước thì sao nhỉ?
Tiền là giấy, thấy là lấy. Ðồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.
Tiếng sột soạt của đồng tiền là âm thanh hấp dẫn nhất…Làm giàu không khó, nhưng khó ở chỗ làm mãi mà không giàu! Tiền không tự sinh ra hoặc mất đi, nó chỉ chuyển từ tay người này sang người khác. Nếu khó khăn về tiền bạc, bạn hãy thử sống không có chúng!
Để dành một khoản tiền nhỏ vào mỗi tháng, và đến cuối năm bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi khoản tiền bạn dành dụm được… ít ỏi làm sao! Tiền không quan trọng, nó có thể đúng nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác. Tôi không tham tiền – Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt căng thẳng. Những ai sống được bằng những đồng tiền ít ỏi, đó là 1 tài năng.
Tiền không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá con người, nhưng lại có khả năng chỉ cho ta biết ai mới là bạn…Cách chắc ăn nhất để tránh xa một người mà ta ghét là cho hắn vay tiền.
Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua bằng rất nhiều tiền. Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.
Trước kia khi có tiền, tôi thấy tiền là quan trọng. Nhưng bây giờ khi hết tiền rồi, tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều. Không có tiền thì không thể sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống.
Tiền là điều tôi ghét nhất . . . Nhưng thiếu nó tôi càng ghét hơn! Tiền bạc không phải là tất cả. Vì còn có vàng và kim cương. Sự phân chia tiền trên thế giới là điều hợp lí nhất bởi vì ai cũng kêu rằng mình không đủ tiền. Tình yêu không bắt nguồn từ tiền bạc, nhưng tiền bạc nuôi dưỡng tình yêu. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu… Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!
Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may!!! Nếu đồng tiền biết nói thì nó chỉ biết mỗi một từ: “Vĩnh biệt”. Người giàu chỉ có một thứ đáng cho ta quan tâm thôi. Đó là tiền của họ.
Nếu phụ nữ không tồn tại, tất cả tiền bạc trên thế giới này đều trở nên vô nghĩa. Nếu bạn có thể đếm được mình có bao nhiêu tiền thì thực sự bạn chẳng phải là người giàu có.
Hạnh phúc không phải là việc sở hữu nhiều tiền, mà nó nằm ở sự thú vị khi kiếm được tiền, và sự khát khao kiếm tiền. Tiền giống như giác quan thứ 6 mà không có nó, bạn không thể sử dụng tốt các giác quan khác được. Tiền không quan trọng – Mà quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu tiền để coi tiền là không quan trọng. Tiền không quan trọng – Nhưng những vấn đề quan trọng đều giải quyết bằng tiền. Tiền mua được ngôi nhà nhưng không mua được một tổ ấm
Tiền mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian. Tiền mua được chiếc giường nhưng không mua được giấc ngủ. Tiền mua được sách nhưng không mua được kiến thức
Tiền mua được thuốc nhưng không mua được sức khỏe. Tiền mua được địa vị nhưng không mua được sự nể trọng. Tiền mua được máu nhưng không mua được cuộc sống. Tiền mua được thể xác nhưng không mua được tình yêuTiền không mua được hạnh phúc – Nhưng tiền giúp ta lựa chọn hạnh phúc. Những ai nói tiền không thể mua được hạnh phúc đơn giản bởi không biết mua nó ở đâu.
Tiền chẳng là gì… nếu bạn không có ý định tiêu nó. Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trên thế giới mà đó là tình yêu. Nhưng thật may mắn, tôi là người yêu tiền. Chỉ khi cái cây cuối cùng héo tàn, khi dòng sông cuối cùng cạn khô và con cá cuối cùng bị bắt chúng ta mới nhận ra rằng tiền không thể ăn được.

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/giai-tri/

Giải Trí
Sử dụng ma túy đá – Nghiện hay không nghiện?
Giải Trí
Cô Gái Gây Sốt Ám Ảnh Tik Tok Việt Nam Và Trung Quốc Chính Là HXM6 PUBG
Giải Trí
Hôm Nay Tôi Buồn – Phùng Khánh Linh | Lyrics Video