Tin Hot

Những tiện ích khi xây nhà có tầng bán hầm mang tới cho bạn


Ở những nơi có mật độ dân số cao, diện tích đất chật hẹp thì việc có đủ không gian để xây một căn nhà có tầng hầm thật không dễ dàng. Và một giải pháp mới ra đời để giải quyết vấn đề nan giải này đó chính là xây nhà có tầng bán hầm. Vậy thế nào là tầng bán hầm? Nhà tầng bán hầm có ưu điểm? chi phí xây nhà như thế nào? Bài viết dưới đây meeyland.com sẽ làm rõ giúp các bạn nhé!Tầng bán hầm là sự lựa chọn ưu việt cho ngôi nhà của bạn

Tại sao gọi là tầng bán hầm?

Tầng bán hầm có nghĩa là một nửa chiều cao tầng hầm của căn nhà sẽ được nằm ở phía trên mặt đất, còn phần còn lại sẽ được xây phía dưới mặt đất. Người ta vẫn hay gọi là xây âm bên dưới công trình. Hiện nay mẫu nhà có tầng bán hầm đang được rất nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của xây nhà có tầng bán hầm

Nhà có tầng bán hầm được ưa chuộng và yêu thích nhiều như vậy là nhờ những tiện ích mà kiểu nhà này mang tới cho người sử dụng.

Phù hợp với những nơi có diện tích hẹp

Ở những khu vực thành phố có diện tích đất chật hẹp, thì những kiểu nhà có tầng bán hầm chính là sự lựa chọn hữu hiệu. Bởi vì, mẫu nhà này giúp tiết kiệm quỹ đất, chỉ cần không gian vừa đủ không quá rộng là có thể xây dựng được. 

Phù hợp với những nơi có diện tích hẹp

Phù hợp với những nơi có diện tích hẹp

Có nhiều chức năng sử dụng

Với độ thông thoáng và rộng rãi, tầng bán hầm có thể được sử dụng làm gara để xe rất an toàn, hiệu quả. Hoặc tầng bán hầm có thể dùng như một nhà kho, có thể chứa các loại máy móc như lò sưởi, các dụng cụ trong gia đình, để các vật liệu của nhà xưởng…

Với những người yêu thích rượu thì đây sẽ là nơi tuyệt vời để cất giữ. Đối với các công ty phải đi thuê nhà đang đau đầu về tiền nong để giải quyết vấn đề hạch toán xây dựng nhà xưởng trên đất thuê, thì có thể tận dụng tầng hầm để cho thuê mặt bằng để giải quyết vấn đề trước mắt. 

Giá trị thẩm mỹ cao

Xây nhà có tầng bán hầm tạo cho không gian nhà bạn có vẽ đẹp sang trọng, hiện đại thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu nhà có ống tầng bán hầm có cấu trúc của được phân bố rõ ràng mạch lạc. Rất nhiều người muốn thuê nhà nguyên căn kiểu kiến trúc nhà ống tầng bán hầm hiện nay, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết thuê nhà nguyên căn giá rẻ tại meeyland.com.

Chi phí để xây một căn nhà tầng bán hầm

Thiết kế phức tạp và phần thi công đào đất để xây một phần của căn hầm đòi hỏi kỹ thuật cao và hiện đại. Do đó, chi phí để xây nhà tầng bán hầm sẽ cao hơn so với các mẫu nhà thông thường khác. Chính vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố để xây tầng bán hầm nên giá cả trên thị trường cũng khác nhau cho mỗi căn nhà có tầng bán hầm. 

Tùy thuộc vào điều kiện của gia chủ mà lựa chọn chi phí phù hợp

Tùy thuộc vào điều kiện của gia chủ mà lựa chọn chi phí phù hợp

Dựa vào mẫu thiết kế nhà có tầng bán hầm, diện tích căn nhà hay vật liệu xây dựng tại các thời điểm khởi công xây dựng mỗi căn nhà sẽ có chi phí khác nhau. Trong quá trình xây dựng sẽ phải sử dụng một điện năng rất nhiều để vận dụng các máy móc kỹ thuật để đào hầm. Thành thử, nếu bạn là doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng trên đất thuê cần có tầng bán hầm lớn, thì phải xuất hóa đơn điện nước cho thuê nhà mang tên công ty để được chiết khấu một phần chi phí doanh nghiệp.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://mjwein.net/

Trên đây là bài viết giới thiệu thông tin về nhà có tầng bán hầm. Hy vọng, qua bài viết sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để quyết có nên xây nhà có tầng bán hầm hay không. Nếu các bạn còn có thông tin thắc mắc hãy liên hệ tới công ty Meeyland để được tư vấn rõ hơn nhé!

 

Tin Hot
Liên Quân _ Hướng Dẫn Nạp Quân Huy Được + Thêm 30% Cực Dễ
Tin Hot
[REVIEW] TINH CHẤT SERUM VÀNG CAO CẤP 24K HÀN QUỐC CHO DA LÃO HÓA TỪ 25 TUỔI TRỞ ĐI.
Tin Hot
20 Things You Missed In Money Heist
There are currently no comments.