Âm Nhạc

NS.Linh Trúc – Giọng ca vàng đi cùng năm tháng
Giữa miền sông nước mênh mang và miệt vườn trù phú, cuộc sống của những người dân miền Tây Nam bộ còn nhiều gian khó, nhưng chính từ cuộc sống ấy, những khúc dân ca, cải lương, tân cổ giao duyên đã ra đời, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân nơi đây. Một người yêu vọng cổ tôi thường xuyên nghe những bài hát này, đây là những bài hát và những giọng ca đi cùng năm tháng mời mọi người cùng thưởng thức với bài hát này của NS. Linh Trúc nhé mọi người.

1. Người điên yêu trăng
2. TĐ. Đêm Lạnh Chùa Hoang
3. TĐ. Người Tình Trên Chiến Trận
4. TĐ. Máu nhuộm sân chùa
5. Tình Hận Cô Tô
6. Nữ Chúa Rắn Và Phò Mã Cùi
7. Cơn Bão Biển
8. Cung đàn mới
9. Ngày giỗ Mẹ
10. Tiếng đàn trong ngục tối
11. Máu nhuộm sân chùa (Live)

Tuyển Tập Giai Điệu Đơn Ca Cải Lương tại miền tây quê tui mời tất cả các bạn gần xa cùng nghe. Chúc tất cả mọi người nghe video hết mệt mõi buồn phiền trong cuộc sống.
Trong video tôi sử dụng hình ảnh quen thuộc với người miền tây nói riêng và người Việt yêu Tân Cổ trên khắp thế giới, cảnh sông nước buổi chiều tà, với bầu trời chiều hoàng hôn cực lãng mạn, biển tượng cho hồn thơ mộng mà các bài tân cổ mang lại, bên cạnh đó tôi còn sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Linh Trúc người sẽ truyền tải cái hồn của các bài Tân Cổ, sẽ giúp chúng ta chìm đấm trong không gian, sự hòa huyền của âm nhạc giọng hát và khung cảnh thơ mộng , hy vọng mọi người sẽ thư giãn khi xem video của tôi.

Xem kênh chính nghệ sỉ Linh Trúc:
tác giả: Linh Trúc
—————————————————————
☞ Ủng hộ Channel “Vọng Cổ Miền Tây” bằng cách nhấn nút SUBSCRIBE (Đăng Ký) tại đây đây thực là sự khích lệ lớn đối với nhóm admin khi làm VIDEO. Xin cảm ơn anh chị.
—————————————————————-
background of video:
music of video

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/am-nhac/

Âm Nhạc
Anh Sáu Xị – Dương Tuấn Hải
Âm Nhạc
Nhạc Chế Lời Người Ra Đi (Hay bá cháy) | Tuoitre Viet
Âm Nhạc
Xuân Mai ♫ Cô Dạy Em Bài Thể Dục Buổi Sáng ♫ Nhạc Thiếu Nhi Bé Xuân Mai Hay Nhất