Giải Trí

Tiểu sử ca sĩ Chi Dân – Thông tin "Tiểu sử Chi Dân"
Tiểu sử ca sĩ Chi Dân – Thông tin “Tiểu sử Chi Dân” • Chi Dân – tên thật là Nguyễn Trung Hiếu sinh ngày 02/06/1989 , tại Kiên Giang. Anh sở hữu chiều cao 1m75, nặng 60kg.Hiện Chi Dân đang theo đuổi dòng nhạc Pop và Ballad.
Sống tình cảm, thân thiện, đó là những điều mà người hâm mộ miêu tả khi tiếp xúc với Chi Dân.
Chi Dân là một nam ca sỹ trẻ được nhiều người biết đến khi cover lại ca khúc mệnh danh là “Thảm họa Idol” – bài “Mất trí nhớ”. Dưới sự biến tấu của bản phối và đầu tư cho MV, phiên bản mới, lạ tai của ca khúc nhanh chóng được giới trẻ đón nhận.
Anh từng chia sẻ rằng việc cover lại ca khúc “Mất trí nhớ” không phải vì đây là bài hát đang gây “bão scandal” mà vì ca sỹ muốn làm điều mình thích, mình muốn, sự đón nhận ca khúc của mọi người khiến nam ca sỹ không khỏi vui mừng và cả bất ngờ.
Ngoài ca hát, Chi Dân còn có khả năng sáng tác. Trong đó, ca khúc “Anh muốn em sống sao” do anh viết đã giúp ca sỹ Bảo Anh có thêm 1 hit nổi tiếng.
=====================================================
Thông tin ca sĩ diễn viên là kênh chuyên tổng hợp “tiểu sử ca sĩ” “tiểu sử diễn viên” “tiểu sử người mẫu” “tiểu sử nghệ sỹ” “tiểu sử danh hài” “tiểu sử hoa hậu”….trong thế giới Showbiz Việt
=====================================================

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/giai-tri/

Giải Trí
Những ảnh chế World Cup 2018 bá đạo và hài hước
Giải Trí
🎥 SỰ GIÁNG SINH CỦA CHÚA JESUS ✟ Chúa Jesus đã ra đời như thế nào? ✶ www.LifeofJesus.tv ✶ (4K)
Giải Trí
Hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính laptop và PC