Làm Đẹp

Toàn cảnh Lễ khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016 tại Hoàng thành Thăng Long
(VTV.vn) Festival Áo dài Hà Nội 2016 là nơi tôn vinh những nét đẹp truyền thống của thời trang Việt, nơi các các nghệ nhân áo dài thể hiện sự tài hoa của mình trong một không gian lung linh và sâu lắng. Đây là sự kiện hướng tới chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10) và 86 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Với chủ đề “Tinh hoa Áo dài Việt Nam”, Festival Áo dài Hà Nội 2016 có sự góp mặt của 32 nhà thiết kế đến từ nhiều nơi trên cả nước. Trong số các nhân vật trình diễn những bộ sưu tập áo dài lần này có NSND Trà Giang, NSND Ngọc Lan, NSND Minh Châu, NSƯT Thanh Loan, NSƯT Thanh Tú, NSƯT Kim Tiến, NSƯT Vũ Dậu, NSND Tiến Hợi, NSND Trần Nhượng, NSND Đỗ Kỷ, NSND Diệu Thuần, NSND Lan Hương, NSND Thu Quế, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Thu Hà…

Đặc biệt, cụ bà Nguyễn Thị Sính – phu nhân của cố họa sĩ Bùi Xuân Phái cũng góp mặt trong một buổi trình diễn tại sự kiện. Cụ xuất hiện trên sân khấu với tư cách là chứng nhân lịch sử của Hà Nội, đồng thời là chứng nhân của nhiều bức tranh vẽ về Hà Nội nổi tiếng của cố danh họa Bùi Xuân Phái.

Festival Áo dài Hà Nội 2016 diễn ra từ ngày 14/10 – 16/10 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/lam-dep/

Làm Đẹp
ÁO DÀI MÀU TÍM ĐẸP – ÁO DÀI TÍM HUẾ ĐẸP l Vải Áo Dài S
Làm Đẹp
ÁO DÀI ĐẸP 2019 DESIGN HOA ĐÀO – CÚC & HOA NHÍ💝Vải Áo Dài S
Làm Đẹp
Top 10 áo dài cưới được yêu thích tháng 5