Du Lịch

Vali Đa Năng Macat D One – SCJ Life On
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Vali Đa Năng Macat D One với đầy đủ tính năng như chiếc vali thông thường có thể chứa đủ cho chuyến công du hay dã ngoại ngắn ngày.

Vali đa năng 3 trong 1 — vượt mọi địa hình

Cấu tạo: 1 Khoang lớn, 1 khoang nhỏ và 2 ngăn phụ bên hông (để báo chí, pass port…),ngăn phía sau giấu quai đeo năng động, cần kéo sơn tĩnh điện .

Dòng sản phẩm D-One với thiết kế đương đại, thời trang mang và nhiều tiện ích.

Với trọng lượng rất nhẹ so với dung tích gần 40 lít mà chỉ 2,2kg đã thực sự là quán quân của các vali kiểu mới trên thị trường hiện nay.

Sự khác biệt mà chiếc vali Macat mang đến cho chủ nhân của nó chính là tiện ích của quai đeo lưng, làm cho bạn được rảnh tay hoặc vượt qua những địa hình không bằng phẳng, đầy cát hoặc ngập nước cũng như lên xuống bậc thang hay tàu — xe.

Ngoài đầy đủ tính năng như chiếc vali thông thường với khoang chính khá rộng, ngăn nhỏ hơn phía trước có thể chứa đủ cho chuyến công du hay dã ngoại trong tuần, thì nhà thiết kế còn kết hợp thêm hai ngăn kẹp hông đối xứng – thuận tiện — dễ lấy để đựng báo, sổ tay, pasport.

Vali đa năng Macat D-One thực sự phù hợp với mọi đối tượng, nhất là các doanh nhân, bạn trẻ, tiếp viên hàng không, tiếp viên du lịch….

Link tham khảo:

SCJ TV Shopping
Web: www.scj.vn Tổng đài miễn phí: 1800 8055

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/du-lich/

Du Lịch
Top 5 Homestay đậm chất không gian xanh ở Ninh Bình
Du Lịch
LOCAL FOOD TOUR IN HANOI – TOP THINGS TO DO IN VIETNAM
Du Lịch
DU LỊCH THÁI LAN GIÁ RẺ TỰ TÚC | Kinh nghiệm cầm 5 triệu ăn chơi Bangkok và Pattaya
There are currently no comments.