Du Lịch

Vietnam : Phu Quoc island – Ong Lang beach | Bãi biển Ông Lang – Đảo Phú Quốc
Phu Quoc is the largest island located in the south of Vietnam. Phu Quoc is known as the pearl island because of its beauty and tourism potential. The island has many beautiful beaches stretching from the north to the south with white sand and warm, crystal clear water.
Ong Lang beach is located on the west coast of Phu Quoc, approximately 8 km from Duong Dong town – the main town of the island. This beach is also known as one of the most beautiful beaches on the island. Ong Lang beach is also an ideal place to enjoy beautiful sunset on the beach.
——————————————————————————————————–
Bãi Ông Lang cách thị trấn Dương Đông – thị trấn chính của đảo – khoảng 8 km về phía bắc. Bãi Ông Lang cũng được biết đến như một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc. Bãi biển vẫn còn giữ nét hoang sơ, không trải dài liên tục mà bị ngắt quảng bởi các bãi đá, tạo nên cảnh quan độc đáo. Nước biển trong và mang sắc xanh ngọc lam, bờ cát vàng mịn, những rặng dương cổ thụ xanh mát xen lẫn hàng dừa nghiêng mình về phía biển… tạo nên vẻ đẹp yên bình cho bãi biển. Bãi Ông Lang cũng là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển.

Nguồn: https://mjwein.net

Xem thêm bài viết khác: https://mjwein.net/du-lich/

Du Lịch
Đây là Lý Do người Nha Trang cứ ùa về Bãi Dài Cam Lâm tắm biển-du lịch nha trang
Du Lịch
10 Ngôi Làng Đẹp Nhất Thế Giới Bạn Nên Đến Một Lần Trong Đời
Du Lịch
Phú Mỹ Hưng – Điểm đến du lịch mới của TPHCM | FBNC TV
  • really nice


  • BÃI ÔNG LANG NẦY RẤT ĐẸP NHƯNG NGƯỜI VIỆT NAM MÌNH KHÔNG ĐƯỢC VÀO RA VÌ ĐÂY LÀ KHU CỦA KHÁCH NƯỚC NGOÀI. HU HU. AI BIỂU NGƯỜI MÌNH XÃ RÁC BỪA BÃI!!!


  • Đi vào bằng đường Dinh Bà phải ko bạn


  • Bai ông lang h bán cho người Đức rồi, người Việt vào tam biển thì đc, ko cho đem thức ăn vào.


  • Ú Ủa cảm ơn nhé đã giúp con tả vùng biển